12bet smart Lionel Messi muốn chơi với Sergio Aguero và Neymar tại Barcelona

Lionel Messi vẫn chưa đưa ra quyết định liên quan đến tương lai của mình. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Argentina muốn chơi cùng với bộ đôi Neymar và Sergio Aguero tại Barcelona trong mùa giải tới… Chi tiết xin xem nội dung được 12bet smart chia sẻ dưới đây

 

Tương lai của cầu thủ người Argentina là chủ đề của nhiều suy đoán, nhưng những phát triển gần đây ở câu lạc bộ có thể thay đổi suy nghĩ của Lionel Messi trước việc rời Barcelona. Trong khi Joan Laporta thay thế Josep Bartomeu, một người mà Lionel Messi không ưa, kết quả trên sân đã tốt hơn rất nhiều so với mùa giải 12bet smart trước.

Barcelona gần đây đã nâng cao chức vô địch Copa Del Rey bằng cách đánh bại Athletic Bilbao và nắm trong tay số phận của họ trong cuộc đua tới chức vô địch.

Tuy nhiên, Lionel Messi biết rằng câu lạc bộ đã được liên kết với một vụ chuyển nhượng tự do cho cầu thủ sắp trở thành cầu thủ tự do Sergio Aguero. Blaugrana cũng đang hướng tới cuộc tái hợp với cựu sao Neymar. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ nói dễ hơn làm vì PSG được cho là sẽ chơi khó khi có được cầu thủ người Brazil.

12bet smart Lionel Messi có mối quan hệ tốt với cả Aguero và Neymar

Lionel Messi đã chơi với cả Neymar và Aguero, và theo Football Espana, anh ấy hy vọng sẽ tái hợp với họ tại Barcelona vào mùa giải tới.

Messi chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp với Neymar, và bộ đôi này là một phần trong đội giành cú ăn ba của Luis Enrique trước khi cầu thủ người Brazil chuyển đến PSG. Mặt khác, Aguero là bạn cũ của Messi và bộ đôi này đã cùng nhau khoác áo ĐTQG từ những ngày còn ở lứa tuổi U-20.

Hợp đồng của Aguero với Manchester City sẽ kết thúc vào mùa hè này. Tiền đạo này dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ 12bet smart sau khi họ thông báo rằng họ sẽ không đề nghị anh ta một thỏa thuận mới.

Barcelona là một trong số những bên được liên kết với cầu thủ này vì họ muốn tận dụng tốt việc không phải trả phí chuyển nhượng. Một số cầu thủ sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này đã được liên kết với việc chuyển đến Camp Nou.

Người hâm mộ có khả năng thấy Blaugrana ký hợp đồng với một cầu thủ marquee với một khoản phí lớn cùng với một số đại lý miễn phí khác để đảm bảo họ không làm căng thẳng tài chính vốn đã yếu của mình.

Hợp đồng của Neymar với PSG sẽ hết hạn vào năm 2022, vì vậy PSG sẽ không thể yêu cầu mức giá quá cao cho anh ấy vào mùa hè này vì anh ấy sẽ chỉ còn một năm trong hợp đồng vào tháng Bảy.

Trên đây là bài viết  Lionel Messi muốn chơi với Sergio Aguero và Neymar tại Barcelona , hi vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn. Theo dõi 12bet smart để cập nhật nhiều thông tin về thể thao và nhiều lĩnh vực khác nữa nhé.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注