Chơi với cái lưng không lành, Lindelof vẫn ghi bàn dễ dàng

Trong trận thắng Leeds rạng sáng nay (giờ Việt Nam), Victor Lindelof đã gây ấn tượng với 1 bàn thắng khi lên tham gia tấn công ở tình huống phạt góc. Trước đó với Sheffield, trung vệ người Thuỵ Điển cũng có đường chuyền kiến tạo vượt tuyến để Marcus Rashford ghi bàn.

 

Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1994 đã thể hiện phong độ như vậy với thể trạng không hoàn hảo. Anh cho biết: “Điều đó khá khó khăn. Tôi đã gặp vấn đề ở lưng trong vài tháng qua, nên tôi phải giữ sức khoẻ và phục hồi đúng cách.

Victor Lindelof vẫn dễ dàng ghi bàn dù nén đau thi đấu hình ảnh

Victor Lindelof ghi bàn trước Leeds với cái lưng đau


Trước Sheffield, tôi có một pha va chạm vào đầu gối và bỏ ngỏ khả năng thi đấu trước Leeds, nhưng tôi đã nén đau thi đấu. Tôi muốn giúp đội bóng dù gặp chút vấn đề. Ở CLB này, bạn luôn muốn giành chiến thắng bất cứ lúc nào, vì vậy trận đấu với Everton tại cúp Liên đoàn rất quan trọng với chúng tôi.

Những trận đấu sẽ đến liên tiếp và bạn cần phải phục hồi nhanh chóng, chuẩn bị sẵn sàng. Chúng tôi có chiều sâu lực lượng để giải quyết những chấn thương.
 
Tôi nghĩ phong độ của Man United đang rất tốt và chúng tôi đã giành được những kết quả tích cực. Điều quan trọng là toàn đội phải tiếp tục nỗ lực, giữ tập trung trong những trận tiếp theo. Mỗi khi giành chiến thắng, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.”

《Chơi với cái lưng không lành, Lindelof vẫn ghi bàn dễ dàng》有1个想法

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注